H’mong Village Resort Ha Giang

Mô tả

KHU NGHỈ DƯỠNG H`MONG VILLAGE

Cách trung tâm thành phố Hà Giang hơn 50km về phía Đông Bắc, Khu nghỉ dưỡng H’mong village nằm trên quốc lộ 4C tuyến đường đi Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, đây là địa điểm du lịch mới, mang lại những trải nghiệm thú vị và khám phá văn hóa dân tộc mà du khách không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá Cao nguyên.

Khu nghỉ dưỡng H’mong Village thuộc khu Tráng Kìm, xã Đông Hà, huyện Quản Bạ có diện tích 20ha chia làm hai khu: gồm 25 bungalow & khu nhà nghỉ cộng đồng có sức chứa 50 người, cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, tham quan, ẩm thực, giải trí và trải nghiệm văn hóa vùng cao.

Với địa thế nằm trên sườn núi cao ôm trọn rừng đá được UNESCO công nhận, H’mong Village kết hợp hoàn hảo các vật liệu tự nhiên mang đến một không gian gợi nhớ những dấu ấn xa xưa mà vẫn mang hơi thở đương đại.
Tại đây quý khách  cũng có thể trải nghiệm trekking tour khám phá Cao nguyên đệ nhất động Lùng Khúy – một trong những hang động đá vôi đẹp nhất của Hà Giang chỉ cách khu nghỉ dưỡng của chúng tôi chừng 1km.

Quý khách cũng có thể chọn cho mình một chuyến Local Tour để khám phá những làng nghề truyền thống tại đây như: Làng nghề dệt lanh truyền thống của người mông ở Lùng Tám, Làng nghề nấu rượu ngô truyền thống của người Mông ở Thanh Vân…

Hệ thống phòng

H’mong Village là sự kết hợp hoàn hảo của bản sắc và thiên nhiên, đó là những chất liệu làm nên linh hồn của cao nguyên đá. chúng tôi hướng đến sản phẩm mang những giá trị văn hóa, bản sắc và truyền thống.Tất cả các hạng phòng của chúng tôi đều được thiết kế rất tối giản và nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên mang lại những trải nghiệm độc đáo, thú vị và đầy bản sắc.

35 Bungalow Cao Cấp

04 Phòng trình tường đất
02 Nhà nghỉ cộng đồng
01 Phòng hội nghị

Đánh giá (0)

Đánh giá H’mong Village Resort Ha Giang

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá H’mong Village Resort Ha Giang
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Gọi để tư vấn

  Địa chỉ

  Khu Tráng Kìm, Quản Bạ, Hà Giang

  Tiêu chuẩn

  Ăn sáng

  Wifi

  2,590,000 đồng

  Đặt phòng ngay