VILLA ALMA RESORT CAM RANH

Mô tả

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới ở Alma Resort Cam Ranh

Tọa lạc tại thành phố Cam Ranh, cách Bãi Dài 1,2 km, Alma Resort Cam Ranh cung cấp chỗ nghỉ với hồ bơi ngoài trời, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và khu vườn. Chỗ nghỉ này có câu lạc bộ trẻ em, nhà hàng, công viên nước và sân hiên. Nơi đây cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

Phòng nghỉ tại Alma Resort Cam Ranh được bố trí máy điều hòa, khu vực ghế ngồi, TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, bếp nhỏ, khu vực ăn uống, két an toàn, máy pha cà phê và phòng tắm riêng với vòi xịt/chậu rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cùng máy sấy tóc. Một số phòng có ban công trong khi các phòng còn lại nhìn ra quang cảnh núi non. Các phòng được trang bị ga trải giường và khăn tắm.

Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng buffet, bữa sáng à la carte hoặc bữa sáng kiểu Mỹ.

Khách sạn cung cấp chỗ nghỉ 5 sao với phòng xông hơi khô và bồn nước nóng. Du khách có thể chơi bi-a, bóng bàn và phi tiêu cũng như thuê xe hơi tại resort 5 sao này.

Alma Resort Cam Ranh nằm trong bán kính 21 km từ Khu du lịch Trăm Trứng và 28 km từ Bảo tàng Alexandre Yersin. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách resort 8 km.

Alma Resort Cam Ranh đã chào đón khách Booking.com từ 26 tháng 3 2020.
Thương hiệu/chuỗi khách sạn: Aston

TỔNG QUAN

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

Alma Cam Ranh Resort có 02 khu là khu căn hộ và khu biệt thự. Khu căn hộ gồm 02 tòa nhà cao 16 tầng với 384 phòng, còn khu biệt thự với 194 pavilions trải đều vào các căn biệt thự. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản như máy điều hòa, tủ lạnh mini, tủ quần áo, bàn làm việc, wifi, truyền hình cáp/ vệ tinh, két sắt. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Tất cả hạng phòng đều không thể kê thêm giường phụ nhưng có sofa bed ở phòng khách dành cho khách đi kèm (sofa bed không tính phí, khách đi kèm sẽ chỉ tính phụ thu ăn sáng) và trong phòng đều có bếp nhỏ (lò vi sóng có thể hâm đồ ăn nhẹ).

* Các hạng phòng ở khu căn hộ

– Hạng phòng Ocean View Suite 1 Bedroom:

Diện tích khoảng 70 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng tắm. Phòng ngủ có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Còn phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

– Hạng phòng Ocean View Suite 2 Bedrooms:

Diện tích khoảng 113 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

– Hạng phòng Ocean View Suite 3 Bedrooms:

Diện tích khoảng 165 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, 02 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. 02 phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng tắm còn lại có buồng tắm đứng vòi hoa sen, nằm gần bên phòng ngủ 02 giường đơn (ở giữa cách nhau lối đi, không nằm trong phòng ngủ).

* Các hạng phòng ở khu Biệt thự

– Hạng phòng Ocean View Pool Pavilion 1 Bedroom Ground Floor:

Diện tích khoảng 147 m2, nằm ở tầng trệt, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng tắm. Phòng ngủ có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Còn phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

– Hạng phòng Ocean Front Pool Pavilion 1 Bedroom Ground Floor:

Diện tích khoảng 147 m2, nằm ở tầng trệt, đối diện biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng tắm. Phòng ngủ có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Còn phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

– Hạng phòng Ocean View Pavilion 2 Bedrooms Upper Floor:

Diện tích khoảng 157 m2, nằm ở tầng lầu, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, bồn Jacuzzi (ở ban công), 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

– Hạng phòng Ocean Front Pavilion 2 Bedrooms Upper Floor:

Diện tích khoảng 157 m2, nằm ở tầng lầu, đối diện biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, bồn Jacuzzi (ở ban công), 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

– Hạng phòng Ocean View Pool Pavilion 2 Bedrooms Ground Floor:

Diện tích khoảng 182 m2, nằm ở tầng trệt, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

– Hạng phòng Ocean Front Pool Pavilion 2 Bedrooms Ground Floor:

Diện tích khoảng 182 m2, nằm ở tầng trệt, đối diện biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

– Hạng phòng Ocean View Pool Pavilion 3 Bedrooms Ground Floor:

Diện tích khoảng 214 m2, nằm ở tầng trệt, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 02 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 04 phòng tắm. Phòng ngủ chính 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ 02 giường đơn và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen. Còn phòng ngủ 01 giường đôi còn lại có phòng tắm với bồn tắm nằm.

– Hạng phòng Ocean Front Pool Pavilion 3 Bedrooms Ground Floor:

Diện tích khoảng 214 m2, nằm ở tầng trệt, đối diện biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 02 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 04 phòng tắm. Phòng ngủ chính 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ 02 giường đơn và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen. Còn phòng ngủ 01 giường đôi còn lại có phòng tắm với bồn tắm nằm.

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho VILLA ALMA RESORT CAM RANH

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá VILLA ALMA RESORT CAM RANH
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Gọi để tư vấn

  Địa chỉ

  Resort Area In The North Of Cam Ranh Peninsula, Cam Hai Dong Commune, Cam Lam District, Khanh Hoa Province, Vietnam

  Tiêu chuẩn

  Ăn sáng

  Wifi

  12,133,600 đồng

  Đặt phòng ngay