Vinpearl Luxury Nha Trang

Mô tả

TỔNG QUAN

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

Vinpearl Luxury Nha Trang gồm các loại biệt thự: Biệt thự hướng vườn, biệt thự cạnh hồ bơi, biệt thự trước biển, Duplex Villa, Grand Duplex Vill. Các biệt thự đều có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

Biệt thự hướng vườn (Garden Villa): gồm 24 căn, có diện tích 60 m2, được thiết kế với tông màu gỗ ấm. Một mặt có hướng nhìn ra hồ bơi lớn mang đến cho bạn cảm giác như nhìn ra đại dương bao la, một mặt hướng ra ngọn đồi trên đảo.

Biệt thự cạnh hồ bơi (Poolside Villas): gồm 06 căn, có diện tích 60 m2, bao gồm phòng nghỉ, hồ bơi, ban công và mái hiên. Phòng ở bên cạnh hồ bơi lớn của khu resort. Hướng nhìn ra hồ bơi chính của khu nghỉ dưỡng.

Biệt thự trước biển (Beach Front Villa): có diện tích 75 m2, bao gồm phòng nghỉ, hồ bơi, ban công và mái hiên, là khu biệt thự liền kề, hướng biển. Sân vườn được bố trí hài hòa trên cùng một mặt bằng tạo thành khối không gian liên hoàn.

Biệt thự Duplex: gồm 20 căn, gồm 2 tầng riêng biệt có diện tích 110 m2, bao gồm phòng nghỉ, hồ bơi, ban công mái hiên và cầu thang bên ngoài, khách hàng khi nghỉ dưỡng tại đây có thể ngắm biển ở nhiều độ cao khác nhau. Khu nghỉ dưỡng hoàn toàn riêng biệt và độc đáo ngay giữa lưng chừng đồi, hướng ra đồi.

Biệt thự Grand Duplex: gồm 15 căn, có diện tích 134 m2,bao gồm phòng nghỉ, hồ bơi, ban công mái hiên và cầu thang bên ngoài. Phòng hướng ra biển trời trong xanh cùng lối kiến trúc tinh tế, kết hợp độc đáo giữa phong cách thiết kế tân cổ điển lãng mạn và cách sắp đặt tiện nghi hiện đại.

**Lưu ý:
– Giờ nhận phòng: 14:00, Giờ trả phòng: 12:00
– Quý khách lưu ý không mang đồ ăn vào Vinpearl Luxury Nha Trang.
– Tất cả các biệt thự đều có hồ bơi riêng.

– Khi đặt phòng khách hàng sẽ luôn được miễn phí 1 lượt minibar.

Đánh giá (0)

Đánh giá Vinpearl Luxury Nha Trang

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vinpearl Luxury Nha Trang
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Gọi để tư vấn

  Địa chỉ

  Hon Tre Island, Vinh Nguyen Ward Nha Trang City, Khánh Hòa

  Tiêu chuẩn

  Ăn sáng

  Wifi

  3,894,000 đồng

  Đặt phòng ngay